Chạy quảng cáo Google Ads cho 1 website

Chạy quảng cáo Goole Ads cho 1 website

Chạy quảng cáo Google Ads cho 1 website.  Spier marketing sẽ giúp gia tăng doanh số bán hàng hoặc doanh số dịch vụ thông qua các chiến dịch ads. Các chiến dịch quảng cáo google ads sẽ giúp website của chúng ta lượng người truy cập. Thông quatăng hiển thị trên các công cụ tìm kiếm của google tìm kiếm và nền tảng thuộc sở hữu của Alphabet như youtube.

Chạy quảng cáo Google Ads cho 1 website
Chạy quảng cáo Google Ads cho 1 website

.

Đối tượng tiếp cận rộng lớn: Google là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất trên thế giới với hàng tỷ lượt truy cập mỗi ngày. Sử dụng Google Ads giúp bạn tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Chạy quảng cáo Google Ads cho website và lợi ích.

Quảng cáo google ads mang lại nhiều lợi ích. Nếu bạn đang phân vân là có lên chạy quảng cáo google ads cho website hay không thì cầu trả lời là có. Sau đây mời các bạn khám các lợi ích mà bạn có khi quảng cáo cho website.

Chạy quảng cáo cho website giúp tiếp cận mục tiêu, đối tượng chính xác hơn.

Thông qua các chiến dịch quảng cáo thì website của bạn sẽ có nhiều người biết tới. Khi chạy quảng cáo google ads chúng ta có thể phân phối quảng cáo tới đối tượng mong muốn. Thông qua các mục tiêu chúng ta sẽ phân phối tới đối tượng nhất đinh. Ví dụ chúng ta bán thời trang nữ chúng ta có thể quảng cáo tới đối tượng có hành vi tìm kiếm nữ. Thông qua các từ khoá mà người dùng nhắm tới như “ thời trang nữ, mẫu áo sơ mi nữ” . Hoặc chúng ta có thể phân phối tới khu vực địa lý nhất định.

Chạy quảng cáo Google Ads cho 1 website
Chạy quảng cáo Google Ads cho 1 website

 

Bạn có thể định rõ đối tượng mục tiêu dựa trên độ tuổi, giới tính, địa điểm địa lý, sở thích và hành vi truy cập, từ đó tối ưu chiến dịch quảng cáo của mình.

Chạy quảng cáo cho website giúp đo lường hiệu quả:

Google Ads cung cấp nhiều công cụ và tính năng để đo lường hiệu quả của chiến dịch. Cụ thể  bao gồm số lượng người xem, lượt nhấp chuột (click-through rate – CTR), tỷ lệ chuyển đổi và ROI (tỷ lệ lợi nhuận trên đầu tư).

Chạy quảng cáo cho website ngân sách linh hoạt.

Bạn có thể thiết lập ngân sách hàng ngày hoặc ngân sách tổng cộng cho chiến dịch quảng cáo của mình, và tùy chỉnh theo nhu cầu kinh doanh của bạn. Chúng ta có nhiều chi phí thì chúng ta có thể quảng cáo qui mô lớn. Và ngược lại ngân sách hạn hẹp các bạn có thể chạy với ngân sách từ 50k  cho một ngày.

Chạy quảng cáo cho website  tăng tương tác và nhận diện thương hiệu.

Thông qua aua việc hiển thị quảng cáo trên kết quả tìm kiếm Google. Thông qua hiển thị mạng lưới Google doanh nghiệp của chúng ta sẽ nhiều người biết tới.

Khi chúng ta chạy quảng cáo cộng đông, người mua sẽ biết tới thương hiệu của chúng ta. Cho dù khách hàng có mua hay không cũng đều biết tới thoưng hiệu. Vì vậy khi đánh giá hiệu quả chiến dịch quảng cáo Google ads thì chúng ta phải đánh giá cả yếu tố truyền thông.

chạy quảng cáo Goole Ads cho website giúp cạnh tranh công bằng.

Dù bạn là một doanh nghiệp nhỏ hay lớn, với Google Ads, bạn vẫn có cơ hội cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường.

chạy quảng cáo Goole Ads. Tối ưu hóa dựa trên dữ liệu:

Dựa trên dữ liệu thu thập từ các chiến dịch quảng cáo, bạn có thể tiến hành tối ưu hóa để cải thiện hiệu suất và lợi nhuận.

chạy quảng cáo Goole Ads. Đa dạng hình thức quảng cáo:

Ngoài quảng cáo trên kết quả tìm kiếm, Google còn cung cấp các loại quảng cáo khác như quảng cáo video trên YouTube, quảng cáo hình ảnh trên Google Display Network, và quảng cáo trên ứng dụng di động.

Chạy quảng cáo Google Ads cho 1 website. Chỉ cần quý khách liên hệ với Spier theo các hình thức sau.

Hotline/ zalo; 0967.336.381

Email: anan4253@gmail.com

Địa chỉ: Lương Tài – Bắc Ninh

cropped tai xuong

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *