Chạy quảng cáo Facebook kinh phí thấp từ 30000

Chạy quảng cáo Facebook chi phí 30000

Chạy quảng cáo facebook với chi phí 30,000 VNĐ. Bạn có thể bắt đầu các chiến dịch chạy quảng cáo. Với chi phí 30, 000  công với thuế thì đây như là chi phí thấp nhất. Với chi phí thấp lên rủi ro ngân sách tài chính thấp. Với chiến lược chi phí thấp sẽ giúp doanh nghiệp hay shop bán hàng duy trì dài ngày. Trong kinh nghiệm thực tế cho thấy với chi phí thấp nhưng nếu chạy dài hạn sẽ giúp doanh nghiệp phát triển thương hiệu tốt. Ngoài ra ngân sách chạy quảng cáo facebook với chi phí từ 30000 cho 24 giờ phù hợp với xây dựng thương hiệu.

chạy quảng cáo Facebook giá rẻ chất lượng từ 30000
chạy quảng cáo Facebook giá rẻ chất lượng từ 30000

Spier Marketing khuyên bạn lên chạy các chiến dịch quảng cáo faebook từ ngân sách thấp . Sau các bạn sẽ tăng ngân sách. Nấy ví dụ trong thực tế Spier thường chạy cho mỗi chiến dịch Facebook Ads cho đối tác khởi điểm từ mức ngân sách này. Thông qua các quảng cáo ngân sách thấp chúng ta sẽ nghiên cứu và target lại các đối tượng. một cách tốt nhất.

Chạy quảng cáo Facebook chi phí 30000
Chạy quảng cáo Facebook chi phí 30000

 

Chi phí quảng cáo Facebook từ 30,000 sẽ có lượng tương tác

Chi phí quảng cáo Facebook hiệu quả chất lượng từ 30,000. Sẽ có một lượng tương tác nhất định. Chúng ta cần chú ý là chúng ta “ chi phí nhiều thì tương tác nhiều”, và “ chi phí thấp thì tương tác thấp”.

Với các bạn mới chạy quảng cáo lần đầu chúng ta không lên tư duy là chi phí thấp không có hiệu quả. Các bạn cứ chạy ngân sách tăng dần sẽ đảm bảo hiệu quả hơn.

Chạy quảng cáo Facebook với chi phí 30,000  cho 24 giờ. Chúng ta sẽ thu được từ 20 – 36 lượt Click vào quảng cáo. Các bạn chú ý đây là lượt click vào quảng cáo khi Meta phân phối quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội facebook.

Lượt click ở đây được hiểu như là lượt nhấp chuột vào lời kêu gọi hành động. Cụ thể là nhắn tin, truy cập vào website hoặc click vào xem toàn bộ quảng cáo…vv.

Và tính theo chỉ số lượt hiển thị quảng cáo là khoảng 12  tới 91 VNĐ cho một lượt hiển thị. Yếu tố này phụ thuộc tuỳ từng thời điểm và tuỳ vào nghành nghề. Lượt hiển thị có nghĩa là người dùng nhìn thấy quảng cáo của chúng ta xuất hiện trên nền tảng của Meta.

Các bạn lưu ý giá quảng cáo có thể chênh lẹch phụ thuộc vào nghành nghề. Phụ thuộc vào từng thời điểm , giá thầu..vv. Yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới giá thầu là phạm vi đối tượng.

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook bao gồm định dạng quảng cáo.

Chạy quảng cáo facebook tăng số tin nhắn tới tài khoản facebook.

Chạy quảng cáo Facebook tăng số tin nhắn là một trong những mục tiêu hàng đầu. Chạy quảng cáo tăng số tin nhắn thường áp dụng khi chúng ta không có website. Chạy quảng cáo facebook tăng tin nhắn có thể áp dụng cho fanpage và tài khoản facebook ở chế độ chuyên nghiệp.

Khách hàng sẽ tương tác với chúng ta thông qua tài khoản facebook. cụ thể là nhắn tin tới fanpage. Còn với tài khoản chế độ chuyên nghiệp chạy tăng tương tác giúp bán hàng. Nhưng trong thực tế chạy quảng cáo tới tài khoản chế độ chuyên nghiệp thường gặp với mục đích xây dựng thương hiệu. Hoặc cá nhân định hướng tới mục tiêu trở thành KOL, KOC, INFLUENCER.

Ưu điểm của định dạng chạy quảng cáo tăng số tin nhắn này sẽ cho chúng ta biết về hành vi, sở thích…. Các thông tin về khách hàng. Vì khi khách hàng tương tác với chúng ta là dùng tài khoản mạng xã hội.

Chạy quảng cáo facebook tăng số người thích trang.

Chạy quảng cáo facebook với mục tiêu tăng người thích trang cũng thường gặp. Quảng cáo này giúp ra tăng tài khoản theo dõi, và tăng tương tác trên fanpage hoặc tài khoản facebook ở chế độ chuyên nghiệp

.Ưu điểm của việc tăng người theo dõi là rất phù hợp với các fanpage mới tạo. Các fanpage ít người theo dõi page. Bởi chi phí tăng người theo dõi ước trừng 200 VNĐ tới 1200 VNĐ. Mức giá cao hay thấp phụ thuộc rất nhiều vào nội dung quảng cáo, nội dung hiện diện trên fanpage hoặc trên tài khoản chuyên nghiệp.

Bởi các fanpage nếu chạy quảng cáo tăng người theo dõi sẽ mang lại giá trị lâu dài. các fanpage mới tạo chưa có nhiều theo dõi, hay không có tương tác sẽ khó tăng khả năng chuyển đổi.

Ngoài ra nếu tăng người theo dõi việc đề xuất trang sẽ đạt tỷ lệ cao.

Một điểm nhấn nữa là khi có người like , theo dõi thì sau này chúng ta  tận dụng được lượng tương tác miễn phí thông qua tính năng thông báo của facebook.

Chạy quảng cáo facebook với mục đích tăng lượt truy cập vào website.

Chạy quảng cáo facebook với mục đích tăng người truy cập tới website cũng rất phổ biến. Ngày nay công nghệ phát triển để sở hữu website không hề khó. Ưu điểm chạy quảng cáo facebook tăng lượt truy cập website hay gặp ở các doanh nghiệp hoặc các shop bán online. Nếu chúng ta có trên 5 sản phẩm hay dịch vụ Spier khuyên bạn lên chạy định dạng quảng cáo này. Chi phí thấp, khả năng chuyển đổi mua hàng hay dùng dịch cao.

Mặt khác trên giao diện website chúng ta dễ trình bày thông tin hơn so với trên nền tảng app. Chúng ta được phép tuỳ chỉnh giao diện lên sẽ tiện cho truyền thông và marketing.

Và điểm nhấn đặc biệt là website luôn là điểm quan trong nhất trong phễu marketing online. Điều này giải thích vì sao 90 % doanh nghiệp đều thiết lập website.

Chạy quảng cáo facebook để mọi người gửi tin nhắn tới ứng dụng what App

Cũng tương tự như quảng cáo tăng số người nhắn tin trên nền tảng facebook. Nhưng định dạng quảng cáo này sẽ không nhắn tin trên nền tảng facebook mà là nhắn tin tới chúng ta qua ứng dụng What app. Ứng dụng what app cũng là một nền tảng thuộc quyền sở hữu của Meta (công ty chủ quản sở hữu facebook).

Định dạng quảng cáo này hiện nay vẫn ít dùng tại Việt Nam. Nguyên nhân là do what app vẫn chưa thông dụng tại Việt Nam. Hiện tại thì quảng cáo định dạng này phù hợp với các foanh nghiệp và người làm việc trong môi trường công sở là chính.

Chạy quảng cáo facebook tăng khách hàng tiềm năng.

Đây là hình thức quảng cáo tăng tương tác, chuyển đổi. Hình thức quảng cáo facebook định dạng này sẽ ra tăng các tương tác với nội dung quảng cáo. Có thể khách hàng sẽ nhắn tin, like, theo dõi, bình luận.

Cụ thể là các thương hiệu mới thì hình thức quảng cáo này là rất phù hợp.

Chạy quảng cáo facebook tăng số cuộc gọi

Chạy quảng cáo với mục tiêu tăng số cuộc gọi. Đây cũng là hình thức định dạng quảng cáo thường thấy trên nền tảng facebook. Khi đối tượng tiếp cận quảng cáo có nhu cầu sẽ gọi điện cho người quảng cáo. Nhưng chúng ta cần lưu ý là hình thức quảng cáo này ngoài bị ảnh hưởng bởi internet còn bị ảnh hưởng bởi chất lượng viễn thông.

Điểm nhấn của hình thức này là phù hợp với công ty hay người có năng lực bán hàng qua điện thoại.

Chạy quảng cáo Facebook giá rẻ chất lượng từ 30,000 và tổng kết của Spier.

Chạy quảng cáo Facebook với chi phí tấp từ 30,000 sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong thực tế. Việc chạy quảng cáo ngân sách trung bình hay thấp sẽ rất hữu ích cho chúng ta trong hoạt động kinh doanh. Với chiến lược ngân sách này sẽ giúp các bạn chạy quảng cáo liên tục trong một thời gian dài.

Đóng góp ý kiến cho nội dung bài viết.

Spier luôn hoan nghênh các đóng góp nhằm nâng cao chất lượng nội dung bài viết. Bài viết được phân phối tới cộng đồng với sứ mệnh là tư vấn mọi người có chiến lược quảng cáo trên nền tảng facebook hiệu quả. Mọi đóng góp vui lòng liên hệ.

Hotline/ zalo; 0967.336.381

Email: anan4253@fmail.com

Địa chỉ: Spier  –  Lương Tài – Bắc Ninh

cropped tai xuong

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *