Digital Marketing trọn gói tại Hà Nội HN1

Digital Marketing trọn gói tại Hà Nội.

Marketing trọn gói tại Hà Nội là dịch vụ trọn gói. Các Agency hay freelencer sẽ cung cấp giải pháp toàn diện. Các Agency sẽ cung cấp nhân sự nền tảng, giải pháp nhắm tới mục tiêu đẩy mạnh Digital Marketing.

Đây là một dịch vụ từ bên thứ ba hỗ trợ cho các doanh nghiệp. Bên thứ ba sẽ hoàn thiện các công việc trong Digital Marketing. Các khách hàng chỉ cần chi trả một khoản ngân sách cố định hàng tháng.

Trong bài viết này Spier Marketing sẽ giải đáp các vấn đề. Mục tiêu của bài viết giúp các bạn hiểu hơn về Digital Marketing trọn gói là gì.

Thuê Digital Marketing trọn gói tại Hà Nội
Thuê Digital Marketing trọn gói tại Hà Nội

Marketing trọn gói tại Hà Nội gồm những gì?.

Marketing trọn gói tại Hà Nội gồm những gì?. Đây là câu hỏi của nhiều người. Theo số liệu Spier thống kê trên công cụ tìm kiếm. Cầu trả lời cho thắc mắc trên là 453000 nghìn kết quả trong 0.42 giây trên công cụ tìm kiếm của google.

Spier Marketing xin đưa ra câu trả lời như sau. Marketing trọn gói tại Hà Nội là dịch vụ toàn diện về Marketing. Dịch vụ bao gồm thực thi chiến dịch Marketing và hoạt động quản trị Marketing.

Digital Marketing trọn gói tại Hà Nội trên góc độ quản trị

Quản trị Marketing là hoạt động mang tính chất tầm nhìn, chiến lược. Trong thực tế nhiều doanh nghiệp hay hộ kinh doanh bỏ qua quản trị Marketing. Ghi nhận thực tế cho thấy nhiều người chỉ thực hiện công việc Marketing. Lời khuyên của chúng tôi là doanh nghiệp lên đầu tư vào quản trị Marketing. Thông qua quản trị Marketing thì ngân sách Marketing giảm, hiệu quả cao.

Các hoạt động của quản trị Marketing hay cụ thể là : Xây dựng kế hoạch và xác định mục tiêu. Kiểm tra và phân tích công việc. Xây dựng công cụ. Đánh giá kết quả công việc. Cải tiến nâng cấp và thay đổi để thích nghi với môi trường cạnh tranh….vv.

Digital Marketing cho doanh nghiệp của BXB gồm những công việc sau.

 • Đây là công việc của các nhân viên làm marketing. Cụ thể trong Digital Marketing thì nhân viên marketing sẽ phải thực hiện toan bộ hoạt động. Cụ thể là:
  • Sáng tạo nội dung: Trên nền tảng digital các nhân viên tiếp thị.
  • Tiến hành các các hoạt động SEO (tối ưu website trên các công cụ tìm kiếm). Phát triển nền tảng website
  • Email Marketing
  • Quảng cáo online trên đa nền tảng
  • Quảng lý và phát triển nền tảng mạng xã hội
  • Quản lý và phát triển nền tảng sàn thương mại điển tử
  • Quảng lý và phát triển đối tác
  • Vận chuyển hay kích hoạt dịch vụ cho khách hàng
  • Chăm sóc khách hàng
  • Hỗ trợ nghiên cứu thị trường. Cập nhật thay đổi về nền tảng và công nghệ. Nghiên cứu về khách hàng, nghiên cứu về đối thủ cạnh tranh.

Liên hệ với chúng tôi khi cần sử dụng dịch vụ Digital Marketing

Hotline: 0967336381

Zalo: 0967336381

Email; anan4253@gmail.com

Địa chỉ: Lương Tài – Bắc Ninh

cropped tai xuong

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *